THỂ LỆ GÓI “ĐẤU GIÁ 9141”

(Áp dụng trên đầu số 9141 cho 5 mạng di động: Viettel, VinaPhone, Vietnamobile,

Gmobile, MobiFone)  

1. Mô tả dịch vụ

- Dịch vụ sẽ cho phép các khách hàng được tham gia đấu giá để dành cơ hội sở hữu các giải thưởng hấp dẫn của chương trình. 

- Đối tượng khách hàng của dịch vụ: Là thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều của tất cả các mạng di động (Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gmobile, Vietnamobile).

- Tham gia vào chương trình có nghĩa là khách hàng đồng ý tuân thủ các quy định và thể lệ của chương trình “Đấu giá 9141” để tìm ra người chiến thắng sở hữu giải thưởng công nghệ có giá trị như: Điện thoại, máy tính bảng, xe máy… mỗi phiên. 

- Dịch vụ diễn ra thường niên, mỗi phiên kéo dài 3 tháng. Khi có thay đổi giải thưởng, công ty Vietnamnet Icom sẽ thông báo cho đầu mối phụ trách của Telco.

2. Cách thức sử dụng dịch vụ

Để đấu giá khách hàng soạn tin: DG {giadau} gửi 9141. Mỗi MO đặt giá tính phí 2.000đ/sms. Trong đó:DG là mã của chương trình khuyến mại đấu giá ngược. Còn  <Giá đấu> là số nguyên dương và là bội của 1000.

- Các sản phẩm đấu giá cụ thể của từng phiên sẽ được chương trình thông báo đến các thuê bao tham gia chương trình thông qua tin nhắn và tại website của dịch vụ: http://phunuinfo.vn.

3. Thời gian phiên đấu giá

- Mỗi phiên đấu giá trong chương trình kéo dài 3 tháng, bắt đầu từ 14h:00p ngày đầu tiên của phiên, thời gian kết thúc là 12h:00p ngày cuối cùng của phiên.

4. Đối tượng tham gia

- Là thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều của tất cả các mạng di động (Viettel, VinaPhone, MobiFone, Gmobile, Vietnamobile).

5. Cơ cấu giải thưởng

- Sản phẩm và giá trị giải thưởng có thể thay đổi theo từng phiên đấu giá sẽ thông báo trước cho khách hàng qua SMS từ đầu số của chương trình là 9141.

- Giải thưởng của phiên đấu giá từ ngày 25/07/2016 – 22/10/2016 như sau:

STT

Thời gian

Sản phẩm

Số lượng

Giá sản phẩm dự kiến

Ghi chú

1

25/07/2016 – 22/10/2016

Samsung Galaxy A7

01

9.990.000 VNĐ

Giải chung cuộc

2

Thẻ cào điện thoại 20.000đ

180

3.600.000 VNĐ

Giải ngày

 - Thông tin về giải thưởng các phiên sẽ được cập  nhật bổ sung tại website http://phunuinfo.vn

6. Cách thức xác định trúng thưởng

6.1. Giải chung cuộc

-  Chương trình sẽ xác định TB giữ mức giá THẤP NHẤT và DUY NHẤT tính đến thời điểm kết thúc phiên để tiến hành trao thưởng.

- Dựa trên kết quả đấu giá của 5 mạng di động: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile chương trình sẽ tổng kết để tìm ra thuê bao dẫn đầu sở hữu mức giá THẤP NHÂT và DUY NHẤT của toàn phiên (Có nghĩa là: Giá khách hàng đưa ra phải đảm bảo đồng thời cả 2 điều kiện THẤP NHÂT và DUY NHẤT trên cả 5 mạng di động)

6.2. Giải ngày

- Dựa trên kết quả đấu giá của 5 mạng di động: Viettel, VinaPhone, MobiFone, Vietnamobile, Gmobile chương trình sẽ tổng kết để tìm ra thuê bao đưa ra số lần đặt giá nhiều nhất trong ngày.

- Khách hàng trúng thưởng không phải trả số tiền đã đấu giá để có được giải thưởng.

- Các thuê bao được coi là hợp lệ để nhận giải thưởng là:

+Thuê bao đã đăng ký thành công dịch vụ và có nhắn tin tham gia Đấu giá.

+Thuê bao có sở hữu giá đấu thành công từ hệ thống của chương trình trong thời gian diễn ra phiên đấu giá và có tin nhắn từ hệ thống gửi xuống máy cho thuê bao xác nhận quyền sở hữu giá của thuê bao. 

+Trong vòng 30 ngày làm việc sau khi kết thúc phiên đấu giá, Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICom sẽ tiến hành gọi điện trực tiếp để thông báo trúng thưởng và xác minh thuê bao trúng thưởng. Công ty sẽ tiến hành liên hệ khách hàng trong 03 ngày làm việc liên tục trong khoảng thời gian từ 08h00 đến 17h00 hàng ngày, mỗi ngày tối đa 05 cuộc gọi.

- Trường hợp có nhiều khách hàng trúng thưởng, chương trình sẽ tiến hành chọn theo hình thức:

+Điều kiện 1: Khách hàng đặt giá chiến thắng trong thời gian sớm nhất.

+Điều kiện 2 (trường hợp Điều kiện 1 vẫn chưa xác minh được): Khách hàng có thời gian tham gia chương trình sớm nhất.

- Các khách hàng trúng thưởng phải đang còn tham gia cho đến hết thời gian xác minh của chương trình. Trường hợp khách hàng hủy trước thời gian xác minh. Giải thưởng sẽ được trao cho thuê bao tiếp theo

7. Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng

Đối với các khách hàng trúng thưởng tại Hà Nội: Khách hàng đến nhận giải thưởng tại tầng 5, tòa nhà HL, ngõ 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Đối với khách hàng tại tỉnh/thành phố khác: Khách hàng đến nhận giải tại tầng 5, tòa nhà HL, ngõ 82 phố Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet Icom sẽ chuyển giải thưởng cho khách hàng theo đường bưu chính.

- Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay. 

+Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả sau: giải thưởng chỉ được trao cho chủ thuê bao đứng tên trên hợp đồng tại thời điểm thông báo trúng thưởng.

+Trường hợp số thuê bao trúng thưởng là thuê bao trả trước: giải thưởng được trao cho chủ thuê bao đang sử dụng số điện thoại đó tại thời điểm xác minh.

- Vào thời điểm nhận giải thưởng số thuê bao trúng thưởng phải đang ở trạng thái hoạt động cả 2 chiều.

- Các thuê bao trúng thưởng phải có nghĩa vụ đóng các khoản thuế theo quy định của Nhà nước. Các thuê bao từ chối nộp thuế sẽ không nhận được giải thưởng. Thuế được nộp bằng tiền mặt và do ICom thu hộ, sau đó chuyển trả cơ quan thuế.

- Nếu sau 07 (bảy) ngày làm việc mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì Công ty Icom sẽ tiến hành các thủ tục xác minh để xác định thuê bao nào trúng thưởng và tiến hành các thủ tục trao giải. Nếu có tranh chấp, quyết định của Icom sẽ là quyết định cuối cùng có hiệu lực.

- Chủ nhân của thuê bao trúng thưởng sẽ phải tự chịu chi phí đi lại, ăn ở khi đến nhận thưởng.

- Thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao tham gia không hợp lệ hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ được bảo lưu và chuyển sang chương trình tiếp theo. Công ty Vietnamnet ICom sẽ tiến hành trả thưởng cho khách hàng trong vòng 30 (ba mươi) ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

8. Trách nhiệm thông báo

- Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet Icom có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình, trị giá giải thưởng, thông tin giải thưởng, thông tin khách hàng trúng thưởng trên website chính thức của chương trình http://phunuinfo.vn.

9. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICom hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc tổ chức chương trình khuyến mại và xác định khách hàng trúng thưởng. Trường hợp việc tổ chức chương trình khuyến mại và xác định khách hàng trúng thưởng của Công ty có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng giải thì Công ty có trách nhiệm trao những giải thưởng này cho khách hàng.

- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICom sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông Vietnamnet ICom có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

 

 


Từ 18/1 - 14: 0 đến 17/4 - 12: 0
iPhone SE 16 GB

Giá thị trường

8.999.000 VNĐ

Nhanh tay Đấu giá ngay, Soạn tin:

DG <Giadau> gửi 9141 (2000 đồng/SMS)

Thời gian còn lại:
00
00
00
00
Giá: 9.990.000 VNĐ
Giá: 8.999.000 VNĐ